Đầu Tư Biệt Thự Resort Biển Xu hướng mới nhà đầu tư mua nhà nhà bè

Thời gian gần đây Thế giới nổi lên những cơn sóng đầu tư bất động sản khác nhau, trong đó đặc biết có sự nổi lên về đầu tư biệt thự biển trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn thế giới.

Biệt Thự biển Grand world

Những khu biệt thự biển cao cấp này năm tại những vị trí tuyệt đẹp tại vùng biển có bãi cái thoải, có các phương tiện cũng như dịch vụ tiện ích đầy đủ .

Được chú ý bởi sự cam kết về mức đầu tư sinh lợi từ những khu resort lên tới 10%/ năm và được trả theo tiến độ. Các khu nay trở lên vô cùng sôi động vì giá cả cho thuê biệt thự biển khá cao lên tới 1500$/ 1 ngày.

Được sự vận hành bởi những tập đoàn lớn thiết kế tới từ thương hiệu hàng đầu thế giới các khu resort biển là mỏ vàng khai thác khách du lịch tại nơi đây . Hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Khu bảo tồn Safari được đưa những động vật tới từ châu phi .

Thêm vào đó những dịch vụ cao cấp cho giới thượng lưu như sân gôn, sòng bạc lớn nhất, …. thu hút khách khách quốc tế vô cùng lớn.

Để  bảo tồn thiên nhiên mọi thiết kế đều được lưu giữ tư cây lá, dân cư vẫn đánh bắt hải sản. Giữ cảnh quan tự nhiên đẹp nhất có thể cho đến dân cư sinh sống.

Du khách tới với cách khu resort biển được xe đưa rước, khách có thể tổ chức tiệc nướng ngoài trời ngay gần hồ bơi tràn bờ nhìn về biển. đi bộ quang vườn sinh thái gần  khu biệt thự bạn có thể nghe tiếng rì rào của biển suốt đêm.

Để đặt những phòng đẹp nhất tại khu nghỉ dượng bạn có thể theo đường links :
https://www.booking.com/villas/region/vn/phu-quoc-island.vi.html
tại đây sẽ đặt phòng biệt thự trước . Để bay tới các khu nghỉ dưỡng nhanh nhất bạn có thể đặt vé Tại :
http://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home

Cso những chuyến xe chạy từ sân bay trực tiếp về khu nghỉ dưỡng, khi bạn vào khi sinh thái bạn sẽ đi trong chiếc xe lồng kín và đc ngắm nhìn cái loài thú hoang dã sống tự nhiên, Gần đó là khu vui chơi lớn cho khách du lịch cùng khu ẩm thực hải sản của biển với giá cả phải chăng.

Anh minh là một nhà đâu tư về biệt thự nghỉ dưỡng chia sẽ : Tôi vốn là một nhà  đầu tư chuyên các khu vực quận 7 và nhà bè đặc biệt là bán nhà mặt tiền huỳnh tấn phát nhà bè . Sau một chuyến du lịch tại phú quốc . Nơi đây thiên nhiên quá đẹp ưu ái tôi quyết định ngoài đầu tư bán nhà huyện nhà bè tôi mua thêm một vài căn biệt thự biển vì tiềm năng nơi đây rất lớn . Nếu so với phukhet của thái lan thì nơi đây tiềm năm hơn rất nhiều vì giá cả ở đây mới dao động 1 triệu usd trong khi đó phuket một căn biệt thự biển có thể tới 5 triệu usd.

Anh minh đã đưa ra quyết định khi tham quan tại khu biệt thự này . Còn bạn thì sao ? tôi nghĩ bạn nên dành thơi gian để trải nghiệm nơi đây. Bạn thường đầu tư nhà đất Khu nam sài gòn, nơi đó rất tuyệt nhưng tôi nghĩ đây cũng là một hướng đầu tư mới cho bạn suy tính thêm.

 

Chào mừng bạn đến với những thiên đường của biển, cùng trải nghiệm nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *