Oceandunes giới thiệu bán nhà quận7

Oceandunes   vừa qua giới thiệu một số dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong đó có bán nhà quận 7
Theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, Amagansett có tổng diện tích 17,0 km2, trong đó 16,9 km2 là đất và 0,1 km2, còn lại 0,37%, là nước. Vào cuối thời kỳ băng hà cuối cùng, Amagansett đứng ở mũi phía đông của Long Island. Vào thời điểm đó, Montauk là một hòn đảo ở riêng của nó ở Đại Tây Dương. Trong hàng ngàn năm can thiệp, dòng hải lưu, hay trôi dạt theo bờ biển, tràn ngập không gian bằng cát. Khu vực này hiện nay được gọi là Napeague.

Những địa điểm khác biệt trong Amagansett bao gồm làng Amagansett, Beach Hampton, và thuộc địa Devon trên vịnh của Gardiner. Các địa điểm khác có ý nghĩa địa lý bao gồm “Dải đi bộ” ở Napeague và Đại lộ Double Atlantic, được bảo vệ bởi The Natue Conservancy và chính quyền địa phương và liên bang.

Sau bằng ấy lộ trình dài của lịch sử,  Amagansett đã có được vẻ đẹp như tranh ngày hiện tại. Nét đẹp như một mỹ nữ kiêu sa đắm mình trong lòng đại dương mênh mông với thác tóc dài uốn lượn và khoác lên mình một màu xanh của cây lá thực vật tươi xanh phong phú miền ôn đới. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho bao nhiêu sản vật, điều kiện địa lý lẫn tiết trời à không khí trong lành ôn hòa. Con người nơi đây rất thân thiện và mến khách, họ sẵn sàng cùng bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu thăm thú hòn đảo của họ và kể cho bạn nghe những truyền thuyết, những câu chuyện hay về hòn đảo đáng yêu này.

Trước kia nơi này vẫn là một vùng hoang sơ, cuộc sống của người dân nơi đây chỉ nhờ hết vào thiên nhiên sản vật tự có. Bây giờ, đời sống người dân đã được cải thiện rất nhiều, họ không còn phải cực khổ chăm chăm vào nghề chài hay phải dựa hoàn toàn vào thiên nhiên. Họ sống đỡ nhọc nhằn hơn vì nhờ nền du lịch nơi đây.

Phát hiện ra hòn đảo thiên đường này, rất nhiều nhà đầu tư dịch vụ đã tranh nhau để được đầu tư vào hòn đảo, dù vậy hòn đảo và người dân nơi đây mới là người quyết định nơi chôn rau cắt rốn của mình sẽ được đầu tư bởi ai. Đó là cả một thời gian dài khó khăn để lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Họ đã chọn một nhà đầu tư đến từ Việt Nam, họ biết Việt Nam là một đất nước yêu hòa bình, quý trọng thiên nhiên và con người Việt Nam rất đáng tin. Họ giao hòn đảo yêu dấu của mình vào tay nhà đầu tư Vũ Công Thanh người đại diện cho thương hiệu nhà đất Công Thanh nổi tiếng. Chỉ sau hai năm kể từ khi ra quyết định đúng đắn, con người Amagansett đã có cuộc sống tốt hơn từ nền dịch vụ du lịch đẩy mạnh của hòn đảo. Trong hai năm hòn đảo đã có bước ngoặc phát triển siêu việt, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của hòn đảo hoang sơ thành một địa điểm du lịch lý tưởng mà biết bao con người thành phố xô bồ muốn một lần đặt chân đến và nghỉ dưởng tại đây. Bộ mặt mới toanh của Amagansett hiện nay có lẽ sẽ làm cho những người đã từng đến đây vào khoảng hai năm trước ngỡ ngàn. Các dãy nhà biệt thự biển mọc lên ven bờ biển nên thơ, với kiến trúc Châu Âu pha trộn với nội thất đặc trưng bản địa, làm cho bất cứ một ai nhìn thấy cũng muốn sở hữu cho mình ngay một căn. Nhưng khu phố hiện đại với tiện ích đầy đủ đáp ứng mội nhu cầu của từng khách hàng, nhà hàng, khách sạn, bể bơi, điểm tham quan du lịch, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, resort nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên, khu chợ bản địa, phố hàng rong ăn uống….từng khu từng phố được quy hoạch và đầu tư chỉnh chu hợp lý, phù hợp nhu cầu của du khách.

Kiệt tác của thiên nhiên với bàn tay tài hoa của con người, hòa quyện vào nhau tạo nên một hòn đảo thiên đường, cho người ta đã bước chân đến rồi thì quyến luyến mãi không nguôi. Công lao lớn nhất ở đây phải nói đến công ty Nhà Đất Công Thanh, một công ty lớn nhưng lại có ” tâm ” với từng công trình một, dù nhỏ hay lớn dù xa hoa hay bình dân thì cũng đều chỉnh chu và đẹp nhất, Amagansett thay đổi quá nhanh quá đẹp là một ví dụ điển hình.

Nhà đất công thanh là một công ty dịch vụ môi giới nhà đất. Bằng kinh nghiệm bao nhiêu năm trong nghề họ luôn biết cách quy hoạch, phân bố, chọn vị trí phù hợp cho từng mẫu đô thị hay nhà ở…

Nhà đất Công Thanh chuyên mua bán nhà đất quận 7 các dịch vụ về ký gửi nhà đất , bán nhà mặt tiền đường số.

tham khảo  thêm :
http://www.oceandunes.net/bien-maldives-va-nhung-ly-do-ban-nen-den/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *